Dương Nữ Law Firm (gọi tắt “DNLF”), chính thức được Sở Tư pháp thành phố Hồ Chí Minh cấp phép hoạt động vào ngày 10/10/2018. Kể từ khi được thành lập, DNLF cũng với cùng với đội ngũ luật sư, cộng sự và chuyên viên pháp lý đã không ngừng nổ lực để đáp lại sự tín nhiệm của khách hàng và trở thành đối tác tin cậy của các công ty hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh và các nhà đầu tư nước ngoài. Bên cạnh những giá trị được kế thừa từ thương hiệu APT Consultant Co., LTD  (thành lập ngày 13/7/2011 bởi Luật sư Lê Thị Hồng Thơm), DNLF được  điều hành bởi đội ngũ Luật sư, cố vấn giàu kinh nghiệm hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực bất động sản, nghiên cứu chuyên sâu trong lĩnh vực pháp luật DNLF ngày càng được đối tác tín nhiệm lựa chọn

Giờ mở cửa / Thứ 2- Thứ 7 / 08:00 – 17:00

Gọi ngay 0919 198 212

Image Alt

Lĩnh vực hoạt động

DNLF hoạt động trong lĩnh vực tư vấn pháp luật, đại diện tố tụng phù hợp với chức năng, ngành nghề được cấp phép hoạt động.
Đến với DNLF, bạn được lựa chọn các gói tư vấn phù hợp chuyên sâu với hoạt động của doanh nghiệp và đại diện tố tụng tham gia giải quyết toàn bộ vụ việc khi phát sinh tranh chấp.
  • Tất cả
  • Tư vấn
  • Đại diện tố tụng
  • Đào tạo pháp lý