Dương Nữ Law Firm (gọi tắt “DNLF”), chính thức được Sở Tư pháp thành phố Hồ Chí Minh cấp phép hoạt động vào ngày 10/10/2018. Kể từ khi được thành lập, DNLF cũng với cùng với đội ngũ luật sư, cộng sự và chuyên viên pháp lý đã không ngừng nổ lực để đáp lại sự tín nhiệm của khách hàng và trở thành đối tác tin cậy của các công ty hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh và các nhà đầu tư nước ngoài. Bên cạnh những giá trị được kế thừa từ thương hiệu APT Consultant Co., LTD  (thành lập ngày 13/7/2011 bởi Luật sư Lê Thị Hồng Thơm), DNLF được  điều hành bởi đội ngũ Luật sư, cố vấn giàu kinh nghiệm hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực bất động sản, nghiên cứu chuyên sâu trong lĩnh vực pháp luật DNLF ngày càng được đối tác tín nhiệm lựa chọn

Giờ mở cửa / Thứ 2- Thứ 7 / 08:00 – 17:00

Gọi ngay 0919 198 212

Image Alt

Giới thiệu

Về Dương Nữ Law Firm

Công ty Luật TNHH Dương Nữ (gọi tắtDương Nữ”), được Sở Tư pháp thành phố Hồ Chí Minh cấp phép hoạt động vào ngày 10/10/2018. Dưới sự điều hành của Tiến sĩ. Luật sư Lê Thị Hồng Thơm và các cộng sự, Dương Nữ không ngừng nỗ lực, nâng cao chất lượng dịch vụ, mang tới sự hài lòng cho khách hàng về các dịch vụ pháp lý do Dương Nữ cung cấp, đáp ứng sự tín nhiệm của khách hàng khi lựa chọn Dương Nữ làm cộng sự.

Dương Nữ cung cấp dịch vụ pháp lý đa dạng trong tất cả các lĩnh vực về tư vấn (tư vấn pháp lý chuyên sâu về bất động sản, đầu tư nước ngoài vào Việt Nam, đầu tư ra nước ngoài, tư vấn về hợp đồng, tư vấn các khiếu kiện về hành chính, thành lập doanh nghiệp, tư vấn thường xuyên…), tham gia tố tụng trong các vụ án kinh doanh thương mại, lao động, đất đai,  Ngoài ra, Dương Nữ còn tham gia đào tạo, tập huấn các văn bản pháp luật về đất đai, đấu thầu cho các doanh nghiệp và các khóa đào tạo về công tác pháp chế.

Trao tín nhiệm – Nhận hài lòng

Hiểu biết pháp lý, phòng ngừa rủi ro

Chính xác – Hiệu quả và Đúng luật

LUẬT SƯ SÁNG LẬP

TS.LS.LÊ THỊ HỒNG THƠM

Với hơn 15 năm kinh nghiệm phụ trách pháp chế trong lĩnh vực bất động sản, đảm nhận vai trò cố vấn, vấn pháp chế cho các tập đoàn bất động sản tại Tp.Hồ Chí Minh đồng thời trực tiếp tư vấn về đầu tư, vấn các thủ tục liên quan đến các giấy phép con cho doanh nghiệp vốn đầu tư nước ngoài, tư vấn đầu tư ra nước ngoài, vấn quản trị hệ thống.

Ngoài ra, TS.LS Thơm còn trực tiếp tham gia tố tụng tại tòa án các cấp trong lĩnh vực hành chính, kinh doanh thương mại, lao động dân sự. Bên cạnh đó, TS.LS Thơm còn trực tiếp tham gia thỉnh giảng tại Trường Đại học Văn Hiến, Trường Đại học Kinh tế Tp.Hồ Chí Minh, Câu lạc bộ Pháp chế Doanh nghiệpBộ Tư pháp, tham gia các khóa đào tạo kỹ năng tại doanh nghiệp, nghiên cứu góp ý một số các dự thảo Luật, nghiên cứu chia sẻ về một số hình pháp chế, xử hậu khủng hoảng khi hợp đồng sự thay đổi cơ bản.