Dương Nữ Law Firm (gọi tắt “DNLF”), chính thức được Sở Tư pháp thành phố Hồ Chí Minh cấp phép hoạt động vào ngày 10/10/2018. Kể từ khi được thành lập, DNLF cũng với cùng với đội ngũ luật sư, cộng sự và chuyên viên pháp lý đã không ngừng nổ lực để đáp lại sự tín nhiệm của khách hàng và trở thành đối tác tin cậy của các công ty hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh và các nhà đầu tư nước ngoài. Bên cạnh những giá trị được kế thừa từ thương hiệu APT Consultant Co., LTD  (thành lập ngày 13/7/2011 bởi Luật sư Lê Thị Hồng Thơm), DNLF được  điều hành bởi đội ngũ Luật sư, cố vấn giàu kinh nghiệm hoạt động chuyên sâu trong lĩnh vực bất động sản, nghiên cứu chuyên sâu trong lĩnh vực pháp luật DNLF ngày càng được đối tác tín nhiệm lựa chọn

Giờ mở cửa / Thứ 2- Thứ 7 / 08:00 – 17:00

Gọi ngay 0919 198 212

DUONGNULAW

Thủ tục chia/tách công ty?

Hỏi: Công ty chúng tôi là công ty có nhà đầu tư nước ngoài được thành lập vào năm 2002 với vốn điều lệ 48 tỷ hoạt động trong lĩnh vực bán buôn, bán sĩ và bán lẽ các thiết bị máy móc công nghiệp. Nay Công ty chúng tôi muốn thành lập một công ty mới bằng hình thức tách hoặc chia từ công ty đã hoạt động. Luật sư vui lòng hướng dẫn các thủ tục.

Luật sư trả lời:

Về vấn đề này quý khách hàng tham khảo quy định tại Điều 198, Điều 199 Luật doanh nghiệp hiện hành để được biết rõ các thủ tục cần thiết hoặc vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hướng dẫn các thủ tục, trình tự thực hiện và các vấn đề cần lưu ý.